ഗോതമ്പ് ദോശ (മടക്കുസാന്)
1കപ്പ് ഗോതമ്പ് പോടീ
ഉപ്പു പാകത്തിന്
തേങ്ങാപ്പാല് 1/4കപ്പ്
വെള്ളം ആവശൃത്തിന്
ഫില്ലിങ്ങിന് ആവശ്യമായത്
തേങ്ങാപ്പീര 1cup
4സ്പൂണ്പഞ്ചസാര
ജീരകം ,ഏലയ്ക്ക ഇവ പൊടിച്ചത് 1spoon ഇവ എല്ലാം കൂടി മിക്സ് ചെയിതു വെക്കുക
ഉണ്ടാക്കുന്ന വിദം
ഗോതമ്പ് പോടീ ,ഉപ്പു, തേങ്ങാപ്പാല്, വെള്ളം ,ഇവ എല്ലാം കൂടി മിക്സ് ചെയിതു ദോശയുടെ പാകത്തിന് കലക്കി എടുക്കുക എന്നിട്ട് ഇതു ദോശകല്ലില് ചൂടാകുമ്പോള് കോരി ഒഴിച്ച് വട്ടത്തില് മാവു നിരത്തുക എന്നിട്ട് അതിന്െറഒരുസൈടിലേക്ക് ഫില്ലിങ് വെച്ചിട്ട് മടക്കുക .എന്നിട്ട് തിരിച്ചും മറിച്ചും ഇട്ടു ചുട്ടെടുക്കുക .
From
Suma