1. കോഴി 1 ( കഷ്ണങ്ങള് ആക്കിയത്)
2. സബോള 3 ( നീളത്തില് അരിഞ്ഞത്)
3. വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് 3 ടീസ്പൂണ്
4. ഇഞ്ചി 3 ടീസ്പൂണ്
5. പച്ചമുളക് 4 ( രണ്ടായിപിളര്ന്നത് )
6. കറിവേപ്പില ആവശ്യത്തിനു
7. തക്കാളി 2 ( കഷ്ണങ്ങള് ആക്കിയത്)
8 എണ്ണ ആവശ്യത്തിനു
9. കടുക് ½ ടീസ്പൂണ്
10.മുളകുപൊടി 1 ടീസ്പൂണ്
11 മല്ലിപ്പൊടി 2 ടീസ്പൂണ്
12.മഞ്ഞള്പൊടി ¼ ടീസ്പൂണ്
13.കുരുമുളകുപൊടി ½ ടീസ്പൂണ്
14. ഗരം മസാലപ്പൊടി 1 റ്റീസ്പൂണ്
15.ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിനു
16.വെള്ളം ½ ഗ്ലാസ്
പാകംചെയ്യുന്നവിധംഒരു കുക്കറില് എണ്ണഒഴിച്ച് കടുകിട്ട് പൊട്ടികഴിയുമ്പോള് 2 മുതല് 6 വരെയുള്ളത് നല്ലപോലെ വഴറ്റുക .അതിന് ശേഷംതക്കാളിഇട്ടുഒന്നുവഴറ്റുക ,എന്നിട്ട് 10 മുതല് 14 വരെയുള്ള പൊടികള് ഇട്ടുവഴറ്റി അതിലേക്ക് കോഴിയേയുംഇട്ടു ഇളക്കിയത്തിനു ശേഷംആവശൃനുസരണംഉപ്പുംഇട്ടു ½ ഗ്ലാസ് വെള്ളവുംഒഴിച്ച് ഒന്നിളക്കിയതിന് ശേഷംകുക്കര് അടച്ചുവെക്കുക 2വിസില് അടിക്കുമ്പോള് സ്റ്റൌവ്വ് ഓഫ്ചെയ്യുക.ചിക്കന് കറി തയ്യാര് .
From
Suma
2. സബോള 3 ( നീളത്തില് അരിഞ്ഞത്)
3. വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് 3 ടീസ്പൂണ്
4. ഇഞ്ചി 3 ടീസ്പൂണ്
5. പച്ചമുളക് 4 ( രണ്ടായിപിളര്ന്നത് )
6. കറിവേപ്പില ആവശ്യത്തിനു
7. തക്കാളി 2 ( കഷ്ണങ്ങള് ആക്കിയത്)
8 എണ്ണ ആവശ്യത്തിനു
9. കടുക് ½ ടീസ്പൂണ്
10.മുളകുപൊടി 1 ടീസ്പൂണ്
11 മല്ലിപ്പൊടി 2 ടീസ്പൂണ്
12.മഞ്ഞള്പൊടി ¼ ടീസ്പൂണ്
13.കുരുമുളകുപൊടി ½ ടീസ്പൂണ്
14. ഗരം മസാലപ്പൊടി 1 റ്റീസ്പൂണ്
15.ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിനു
16.വെള്ളം ½ ഗ്ലാസ്
പാകംചെയ്യുന്നവിധംഒരു കുക്കറില് എണ്ണഒഴിച്ച് കടുകിട്ട് പൊട്ടികഴിയുമ്പോള് 2 മുതല് 6 വരെയുള്ളത് നല്ലപോലെ വഴറ്റുക .അതിന് ശേഷംതക്കാളിഇട്ടുഒന്നുവഴറ്റുക ,എന്നിട്ട് 10 മുതല് 14 വരെയുള്ള പൊടികള് ഇട്ടുവഴറ്റി അതിലേക്ക് കോഴിയേയുംഇട്ടു ഇളക്കിയത്തിനു ശേഷംആവശൃനുസരണംഉപ്പുംഇട്ടു ½ ഗ്ലാസ് വെള്ളവുംഒഴിച്ച് ഒന്നിളക്കിയതിന് ശേഷംകുക്കര് അടച്ചുവെക്കുക 2വിസില് അടിക്കുമ്പോള് സ്റ്റൌവ്വ് ഓഫ്ചെയ്യുക.ചിക്കന് കറി തയ്യാര് .
From
Suma
4 comments:
ഉണ്ടാക്കി നോക്കിയിട്ട് അഭിപ്രായം പറയാം.ഇന്സ്റ്റന്റ് ചിക്കന് കറി ആണെന്ന് തോന്നുന്നു.താങ്ക്സ്
സുമേ,
ഗള്ഫിലെ കോഴികളെ പിടിച്ച് കുക്കറില് ആക്കണ്ട കാര്യമില്ല, നല്ല തീയില് 20 മിനിറ്റ് വേവിച്ചാ സംഗതി ഉഷാര്!
പകുതി സബോളയും പകുതി ചെറിയ ഉള്ളിയുമാണെങ്കില് കൂടുതല് ടേസ്റ്റ് തോന്നും.
(-നല്ല നാടന് കോയീന്റെ മണം അല്ലേ?)
കൈതമാഷെ,
കുക്കറില് വയ്ക്കേണ്ട ആവശ്യമില്ല എങ്കിലും കൈ ഒഴിവാകും,വേറെ പണികള് നോക്കാം :)
Alle suma?
Post a Comment